Hiện tại dự án Richstar Residence đã mở bán đợt cuối cùng vào ngày 10/11 và gần như đã hết sản phẩm. Vì vậy rất nhiều khách hàng ở thời điểm hiện tại không thể chọn cho mình các căn hộ ưng ý về giá tiền lẫn vị trí.

Giải pháp tốt nhất của khách hàng muốn sở hữu căn hộ Richstar Residence là mua chuyển nhượng từ những khách hàng đầu tư trước đó với mức giá chênh lệch phù hợp.

Căn hộ Richstar Residence hưởng lợi từ tuyến Metro số 6 & số 2: Tuyến Tàu điện ngầm số 2 (tuyến Bến Thành – Tham Lương)  và ga Phạm Văn Hai (ga S6) chuẩn bị được khởi công. Vì thế căn hộ Richstar sẽ làm gia tăng giá trị một cách bền vững cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư.

banner dự án richstar residence
Quy mô tổng thể dự án căn hộ Richstar quận Tân Phú phân thành 2 khu, khu 1 tọa lạc ngay góc đường với 2 mặt tiền đường Hòa Bình và Tô Hiệu, diện tích hơn 1,6 ha, khu 2 với mặt tiền trải dài 250m trên đường Hòa Bình có diện tích 1,4 ha.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu phong cách thiết kế mở – xu hướng hiện nay, phòng bếp và phòng khách thông với nhau tạo nên một không gian ấm cúng và vui vẻ, bạn vừa nấu các món ăn cho gia đình nhưng vẫn trò chuyện cùng chồng hoặc xem bọn trẻ chơi đùa trong phòng khách.

Căn hộ Richstar Residence gồm một khu khép kín và an ninh với đầy đủ tiện ích:công viên, khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, y tế cộng đồng,..Đặc biệt là 02 hồ bơi với diện tích 1700m2 đảm bảo cho một môt trường sống trong lành và an ninh nhất..