Shophouse hay nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời tại hầu hết các nước châu Âu, sau đó phổ biến và lan rộng sang châu Á. Với hiệu quả kinh doanh khổng lồ, các dãy phố mua sắm này ngày càng được ưa chuộng trên thế giới.

Thêm vào đó, khu shophouse của dự án Richstar Residence hiện là duy nhất trên tuyến đường Hòa Bình. Đặc biệt, khác với sạp chợ truyền thống, các shophouse đều được chủ đầu tư cấp sổ hồng, được xem như một tài sản cố định cho tiểu thương, giúp họ thế chấp ngân hàng hoặc tự mở rộng các cơ hội kinh doanh khi cần thiết.

Shophouse Richstar Residence còn nâng tầm hiệu quả cho những dãy nhà phố thương mại của mình bằng cách đặt chúng trong quần thể cư dân Richstar và tổng thể khu vực buôn bán sầm uất bậc nhất quận 6.

Với tiềm năng sinh lời cao và tính thanh khoản luôn ổn định, các căn hộ shophouse vẫn luôn thu hút giới đầu tư, đặc biệt là những dãy nhà phố thương mại liền kề ở các khu trung tâm mua bán sầm uất như Richstar Residence. Với những ưu thế trên, Richstar Residence hứa hẹn sẽ đem lại những thành công lớn cho việc kinh doanh của khách hàng, là sản phẩm hợp thời để đầu tư sinh lời.